เอ็นทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
โคล:มาส่งเลทนิดหน่อยหวัว่าศจ.จะเมตตานะคะ♥//ทำตาปิ๊งๆๆ
 
มาส่งการบ้านล่ะค่ะ! เริ่มเลยละกันเนอะ
 
มีแลนโคลลี่ อิรัสแทรนโด กริฟฟินดอร์ ปี7 
 
ประเภทที่ได้ฟัพสไกน์ค่ะ
ขอแบ่งการบ้านเป็น 2 เอ็นทรี่นะคะ เอ็นทรี่นี้เป็นวันที่1-3 ค่ะ
เริ่มล่ะ

Magische Gescheppe!
 
 
ปุ๊ง~
 
 

 
 
 
 
Photobucket
 
(*ลวกมาก//แย่))
 
วันที่1
 หลังจากที่ได้อุปกรณ์มาก็เริ่มเสกแล้วก็ได้เด็กออกมาเป็นเด็กผู้ชายอายุน่าจะ 7 ขวบล่ะมั้ง น่ารักจัง♥
พอเห็นแล้วก็อดกอดไม่ได้เลย แล้วเด็กน้อยก็ยอมให้กอดด้วย พอกอดเสร็จแล้วก็นั่งคิดชื่อแล้วก็ตั้งชื่อว่า "เยลโลว" เพราะผมสีเหลืองนุ่มๆไง เอ~ ต้องสังเกตุพฤติกรรมซินะ ก็กินเก่งมากๆเลยล่ะ พอดีที่ห้องโคลไม่มีอะไรให้กินซะด้วยเลยไปต้องไปขอขนมจากน้องชายมาให้ล่ะ
 
 
วันที่2
วันนี้ตื่นมาก็รู้สึกจมูกของตัวเองเปียกหล่ะ สงสัยเพราะดดนเลียแน่ๆเลย หวาา แย่จัง วันนี้ก็ต้องพาเยลโลวไปหาของกินเหมือนเดิม แต่เนื่องจากเขากินไม่หยุดพอเห็นของที่กินได้ก็กินหมดเลย พยายามห้ามแล้วก็ไม่ได้ผล เลยต้องรีบพากลับห้องโดยเร็ว พอนั่งทำอะไรเฉยๆก็เบื่อเลยนั่งเล่นเป่ายิงฉุบกันแล้วสุดท้ายโคลก็แพ้เยลโลวจนได้ หวาา แพ้เด็กอ่ะ แย่จัง แต่ก็น่ารักเลยยกโทษให้♥
 
วันที่3
เนื่องจากไม่ได้อาบน้ำมาหลายวันทำให้เยลโลวเริ่มมีกลิ่นตัวจึงต้องพาไปอาบน้ำและหาชุดใหม่มาให้ใส่ ถ้าใส่ตัวเดิมก็เหม็นแย่ซิ วันนี้ก็พาเยลโลวออกไปเดินเล่นที่สวน ดูเยลโลวจะดีใจมาก และวิ่งไล่จับผีเสื้อแต่สุดท้ายก็เอามากินจนได้ สงสารผีเสื้อจัง..พอถึงเวลาหิวก็พาไปกินที่ห้องอาหารด้วย วุ่นวายนิดหน่อยแต่ก็น่ารักดี ไม่ได้ซนแต่ก็กินจุ หลังจากนั้นก็เดินผ่านวิญญาณเร่ร่อน คุณวิญญาณเร่ร่อนเกือบจะโดนเยลโลวกินซะแล้วเลยต้องรีบผ้ากลับห้องแล้วก็กล่อมให้หลับ ตอนหลับนี้ก็น่ารักสุดๆไปเลย ><
 
รีบมาอัพการบ้านค่ะ วันที่4-7 รอก่อนะคะ >< //ส่งแบบนี้ได้มั้ยคะ?
 
ส่วนการบ้านคอมมูอื่นๆจะถยอยทำแล้วอัพนะคะ พอดีคอมมันบึ้มนานแล้วพอใช้ได้ก็มาตรงกับเดทไลน์พอดี แล้วก็เพิ่งเปิดเรียนก็เลยยุ่งๆน่ะค่ะ 
 
งั้นเจอกันเอ็นทรี่หน้า
 
บับบายค่ะ>
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

เ้ห้ย!! แอบน่ารักอ่ะ<333
แต่เข้ามาบล็อกนี้ทีไรต้องตกใจขาทุกทีสิน้อ.../โดนตบ

#1 By Yuki onna on 2012-06-18 06:41